• Huấn luyện viên
   • Nguồn gốc Yoga
   • Ý nghĩa của bài học Shubha Yoga
   • Công Tác Từ Thiện
   • Trải Nghiệm Yoga Cùng Shubha

   tl_files/Upload-here/HUAN LUYEN VIEN/MANJU.jpg

   tl_files/Upload-here/HUAN LUYEN VIEN/DEVU.jpg

   tl_files/Upload-here/HUAN LUYEN VIEN/SANTOSH.jpg

   tl_files/Upload-here/nguon-goc-cua-yoga.jpg

    

   Yoga là một nghệ thuật cổ xưa, có nền tảng là một môn khoa học cực kỳ tinh tế, nghiên cứu về thể xác, tâm trí và tinh thần.

   Tập yoga sẽ làm cho cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và cải thiện chức năng hoạt động của các hệ hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa, nội tiết. Đồng thời tập luyện yoga cũng đem lại sự ổn định và sáng suốt cho ý chí của bạn. Yoga là phương pháp đặt thể xác và hô hấp vào trong các tư thế , trạng thái đặc biệt (asana) dưới sự kiểm soát khắt khe của ý thức, nhằm tìm lại sự quân bình của toàn cơ thể.

    

    

    

    

    

    

    

   YOGA MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG GÌ ?

   Yoga được xây dựng trên sự kết hợp giữa các tư thế (asana) và hơi thở, trong những thời gian nhất định. Sự kết hợp này giúp đem lại một cơ thể cân đới khỏe mạnh tự nhiên, đồng thời giúp ích cho các cơ quan bên trong cơ thể như :

   Hệ tim mạch (mạch và động mạch) : giúp cải thiện hệ tim mạch và lưu thông tuần hoàn máu. Các nghiên cứu cho thấy rằng thường xuyên tập luyện yoga giúp điều hòa huyết áp cơ thể.

   Hệ tiêu hóa : cải thiện lưu thông máu và xoa bóp các cơ quan liên quan giúp cải thiện hệ tiêu hóa.

   Hệ cơ xương : khớp được kích thích tăng cường hoạt động, giảm bớt áp lực. Sự kéo căng và dãn các cơ bắp, giúp tăng tính linh hoạt, sức mạnh và sự dẻo dai của cơ thể. Đã qua nhiều chứng minh thực tiễn, yoga có thể ngăn ngừa và cải thiện mức độ loãng xương khi tập luyện với các huấn luyện viên có kinh nghiệm. Các chứng đau lưng và những tư thế lệch cũng được chứng minh cải thiện qua việc tập luyện yoga lâu dài.

   Hệ thống thần kinh : cải thiện hệ tuần hoàn máu, giúp thư giãn các cơ bắp, việc tập trung vào hơi thở kết hợp lại xoa dịu hệ thần kinh. Những lợi ích lâu dài sẽ giảm mức độ căng thẳng, lo lắng làm tăng sự bình tĩnh và hạnh phúc.

   Hệ hô hấp : với phương thức thở đều đặn và khoa học sẽ giảm thiểu các chứng bệnh đường hô hấp như hen suyễn, khó thở…Tăng cường sự tập trung thông qua việc kết hợp hơi thở và động tác.

   Yoga giúp bạn khám phá và yêu bản thân mình hơn.

   Đang cập nhật...

   Chương trình từ thiện tại trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Đồng Nai

   Chương trình từ thiện tại trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Đồng Nai

   Shubha yoga luôn mong muốn gắn kết các hoạt động của mình vì cộng đồng mang sức khỏe đến cho mọi người không chỉ bên ngoài mà cả bên trong tâm hồn. Nhân dịp trung thu vừa qua, Shubha Yoga đã phối hợp với các tổ chức tại tỉnh Đồng Nai tặng quà và mang đến niềm vui dành cho các bé tại trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật

   Xem thêm …

   Đang cập nhật ...