Cụ Bà 86 Tuổi Tập Yoga Thường Xuyên Tại Shubha Yoga

   Mọi người có đoán được cụ bà trong hình bao nhiêu tuổi rồi không?

   Bà tên là Đặng Thị Vân, năm nay bà đã thọ 86 tuổi, hiện là hội viên cao tuổi nhất Shubha Yoga đấy mọi người! Tuy tuổi đã cao nhưng bà vẫn rất khỏe mạnh và minh mẩn nhé, thật đáng ngưỡng mộ phải không nào! Vậy bí quyết để duy trì sức khỏe tốt của bà là gì?

   tl_files/Upload-here/VUNG SHUBHAYOGA/Cụ Van Tập Yoga-3.jpg

   Bật mí là bà thường xuyên đến Shubha Yoga để tập luyện Yoga đấy. Với những động tác nhẹ nhàng, uyển chuyển làm cho các cơ bắp tăng trương lực và độ dẻo, hồi phục sức lực. Yoga giúp bà hoạt động và điều khiển cơ thể dễ dàng hơn, cải thiện những khả năng đi lại, vận động.

   Yoga còn mang đến cho bà sự cải thiện hơi thở, tạo thư giãn làm giảm những bệnh về thể chất mà người lớn tuổi thường bị, như những triệu chứng viêm thấp khớp.

    

   tl_files/Upload-here/VUNG SHUBHAYOGA/Cụ Van Tập Yoga-1.jpg

   tl_files/Upload-here/VUNG SHUBHAYOGA/Cụ Van Tập Yoga-2.jpg

   tl_files/Upload-here/VUNG SHUBHAYOGA/Cụ Van Tập Yoga.jpg

   Shubha Yoga mong bà mãi luôn khỏe mạnh, vui vẻ với gia đình và con cháu bà nhé! Cảm ơn bà đã tin tưởng và ủng hộ Shubha Yoga trong suốt thời gian qua!

   Như vậy, yoga mang lại rất nhiều lợi ích đáng kể cho người lớn tuổi. Việc tập luyện đều đặn, thường xuyên dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ, chuyên gia yoga, tùy theo tình trạng thể chất của từng người, sẽ khiến yoga phát huy hết tác dụng của mình lên sức khỏe và tinh thần người tập. Hãy khuyến khích cha mẹ, ông bà chúng ta tập yoga ngay từ bây giờ các bạn nhé!

   Trở lại