Tin tức / Sự kiện

   DỰA CHÂN VÀO TƯỜNG - BÀI TẬP ĐƠN GIẢN NHƯNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI

   DỰA CHÂN VÀO TƯỜNG - BÀI TẬP ĐƠN GIẢN NHƯNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI

   Động tác dựa chân vào tường vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời cho tất cả mọi người, đặc biệt là phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch, cải thiện lưu thông máu là ưu điểm nổi bật của động tác này.

   Những người bị chứng sưng chân, đùi to, phù nề, khi "dốc ngược" chân lên cao như vậy sẽ giảm chứng phù chân, đây là động tác đặc biệt tốt cho người hay ngồi nhiều.

   Xem thêm …

   LỢI ÍCH CỦA YOGA ĐỐI VỚI CÁC QUÝ ÔNG

   LỢI ÍCH CỦA YOGA ĐỐI VỚI CÁC QUÝ ÔNG

   Ngày nay có không ít đấng mày râu tìm đến các phòng tập yoga thay vì đến phòng gym. Đã có rất nhiều nghiên cứu cho thấy tác dụng của yoga không chỉ dừng lại ở việc giúp giảm stress, cho cơ thể dẻo dai hơn mà còn giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho nam giới.

   Một cuộc thăm dò năm 2012 cho biết có khoảng 18% nam giới trong số 20 triệu người Mỹ tập Yoga. Một số học viên nam cho rằng các bài tập tư thế downward dogs (tư thế chó cúi mặt) là hữu hiệu nhất. Điều đó chứng tỏ, việc rời xa phòng gym để đến phòng tập yoga không hề khiến họ cảm thấy bớt phần nam tính, mà ngược lại, họ đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi những tác dụng của yoga đối với sức khỏe, vẻ đẹp hình thể và quan trọng hơn hết là giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của chính mình.

   Xem thêm …

   UTKATASANA - TƯ THẾ CÁI GHẾ

   UTKATASANA - TƯ THẾ CÁI GHẾ

   Bạn đã thực hiện tư thế cái ghế (UTKATASANA) đúng kỹ thuật?

   Với động tác đơn giản nhưng nó đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và có lợi ích rất tốt cho phần cột sống và tăng cường sức mạnh cho đôi chân của người tập.

   Xem thêm …